อาการตอนท้อง 15 วีค

สอบถามแม่ๆครับ อายุครรภ์15สัปดาห์มีอาการปวดหน่วง เจ็บหน้าท้อง ท้องเกร็งหน่อยๆกันมั้ยครับ หรือแม่ท่านใดมีอาการแบบไหนเอามาแชร์หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ🙏🏼🥰

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าเดินมาก ยกของหนัก นั่งๆลุกๆบ่อย

2y ago

ขอบคุณมากครับ 🙏🏼🥰

เป็นเหมือนกันค่ะเดินบ่อย แปปๆก็หาย

2y ago

ขอบคุณมากครับ แอบกังวล🙏🏼🥰😅

บางวันเป็นเหมือนกันค่ะ แป๊บ ๆ ก็หาย

2y ago

จี๊ด ๆ มีบ้างค่ะ ตึงท้องมากเวลากินอิ่ม 😂 เหมือนท้องจะแตก 555555 แต่ก่อนกินก็รู้สึกได้ว่าท้องตึงกว่าไตรมาสแรกค่ะ ตัวเล็กเริ่มโตแล้ว