อายุครรภ์กี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆคนไหนที่คลอดวันที่6 ตุลาคม ตอนนี้อายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ พอดีเหมือนของเราหมอจะนับไม่ตรง

2 ตอบกลับ

มันเทียบกันไม่ได้มั้งแม่

4y ago

นับกับในแอพไม่ตรงกัน ทั้งๆที่กำหนดคลอดวันเดียวกันคะ

คลอด6ต.ค34w2dปรจำเดือน30ธ.ค

4y ago

บ้านนี้ไปซาวน์มาเมื่อวันเสาร์ 33+5วัน น้องหนัก 2,436 g ค่ะ