ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ในระยะนี้แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ท้องที่2แล้ว ท้องคนแรกแพ้ยันคลอดแต่ท้องนี้ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้คือไม้แพ้เลย เป็นบุญมากๆ 🤣🤣🤣🤣

สงสัยคงจะเป็นแบบนี้เหมือนกันแน่เลย

ท้อง2แพ้หนักค่ะ 14สัปดา ยังไม่เห็นหาย

ทางนี้แค่ปวดหลังเฉยๆ อย่างอื่นปกติ

6mo ago

ปวดหลังมากๆเหมือนกันเลยค่ะแม่

5w เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องนี้ไม่ค่อยแพ้เท่าไรค่ะท้อง3

ท้องแรกไม่แพ้คะ ท้องสองก็ไม่แพ้

ดีแล้วคะแม่ อย่าแพ้เลย ทรมานค่ะ

6mo ago

ตอนแรกก็ไม่แพ้ค่ะแต่ตอนนี้แพ้แทบตุยเลยค่ะแม่

6เดือนเเล้วยังไม่แพ้เลยจร้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด