ขออนุญาตค่ะ

ตั้งครรภ์ได้15w2D ท้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องที่2 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

ขออนุญาตค่ะ
7 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายค่ะ มดลูกจะบีบรัดตัวค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยนะค่ะ

อย่านอนหงายจ้าแม่ ลักษณะภาพคือมดลูกลอยจ้า ควรนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ มดลูกลอย

ปกติ สาเหตุเกิดจาก มดลูกลอยคะ ลองนอนตะแคงข้างดูคะ

นอนตะแคงซ้ายนะแม่ เพราะน้องจะอยู่ทางขวามากกว่า

ปกติค่ะ สาเหตุมาจากแม่นอนหงายค่ะ

แต่บ้านนี้ แม่แฟนให้นอนหง่ายค่ะ

นอนตะแคงซ้ายนะคะแม่