ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ในระยะนี้แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ท้องที่2แล้ว ท้องคนแรกแพ้ยันคลอดแต่ท้องนี้ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20w ไม่แพ้เลยค่ะ ลูกชาย (ท้องแรก) มารู้ตัวว่าท้องตอน 3 เดือน ไม่รู้ตัวเลยค่ะ เพราะหลุดเดือน 11/66 มาเดือน 1/67 เมนไม่มาเลยตรวจ ท้องต่อเลย น้องมาไม่ทันตั้งตัว จนทุกวันนี้กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ไม่เหม็นอะไรเลยค่ะ

เราไม่แพ้เลย​ และก็ท้องไม่รู้ตัวด้วยค่ะ​ ตอนปจด.ขาด​ เดือนกว่าๆ​ เพื่อนบอกว่าดูมีน้ำมีนวลขึ้น​ นน.ขึ้น2กก.​ เลยลองตรวจดูสรุป​ ไปฝากครรภ์​ น้อง​ 6​wแล้วค่า​ ตอนนี้8​ w​ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ไม่ค่อยหิวข้าว​

ท้องแรกแพ้จนถึง4เดือนตอนนี้ท้อง2ก้อแพ้เหมือนคนแรกเลยค่ะ ดีจังเลยค่ะที่ท้อง2 แม่ไม่แพ้บ้านนี้แพ้ทั้งท้องแรกท้องสองเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินเก่งมาก มีแค่เป็นสิวฮอร์โมนเปลี่ยน ผิวพรรณขาวขึ้น หน้าตาสดใส สรุปได้ลูกสาวค่ะบ้านนี้ 55555

ท้องแรกแพ้ตั้งแต่5วีคถึง16วีคค่ะท้อง2 ได้5วีคแรกๆเราก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะพอมา5+3วีคแพ้หนักมากค่ะ เหนื่อยกว่าท้องแรกอีกค่ะ

3mo ago

อาจจะยังไม่มีหรือไม่มีเลยก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ มีแค่ขมปากกับเบื่ออาหารนิดหน่อยค่ะ ท้องแรกลูกชาย ท้อง2คุณหมอบอกผู้หญิง90% 😊😊😊

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยค่ะชอบกินแต่อาหารรสหวาน ตอนนี้ท้อง2แพ้ตอน6wตอนนี้13+4wยังแพ้อยู่ชอบกินแต่อาหารรสจัด

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าท้อง มารู้ตอน 3 เดือนแล้ว ว่าท้อง เพราะ เพื่อนทักว่าอวบขึ้น 😅

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนัก ขึ้นแม่น้อยมาก พอเข้า 4เดือน น้ำหนักลด แต่หมอบอก น้องน้ำหนักดี ปกติ ตอนนี้6เดือนแล้ว รอชั่งอีกรอบ ว่าจะขึ้นกี่กิโล แต่ตอนนี้รู้สึกว่า ผอมลง😅

บ้านนี้ ก็ไม่แพ้ท้อง ไม่อยากอะไรเป็นพิเศษเลย แค่ฉี่บ่อยเองค่ะ ตอนนี้ก็ 33w แล้ว (ท้องแรก ลูกสาวจ้า) ☺️

3mo ago

ทางนี้ก็ฉี่บ่อยมาก+ปวดหลังแบบนอนไม่ได้เลยค่ะ

ท้องแรกก้ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง ท้องสอง6วีคแล้ว ก้ยังไม่แพ้เลยค่ะ กลัวจะมาแพ้เหมือนกัน