ขณะตั้งครรภ์มีตกขาวสีน้ำตาลมาทุกวันจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ท้องที่2ตั้งครรภ์ได้1เดือนตอนนี้ท้องขยายใหญ่มากคะผิดปกติไหมคะ และมีอาการเสียดท้องตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตกขาว ต้องเป็นสีขาว และห้ามมีกลิ่นค่ะ