ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ในระยะนี้แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ท้องที่2แล้ว ท้องคนแรกแพ้ยันคลอดแต่ท้องนี้ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอน5วีคก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ พอ8วีคเท่านั้นแหละค่ะ ทั้งพ่อทั้งแม่ไม่ได้นอนกันเลย อ้วกฉ่ำ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะจนตอนนี้37+6wแล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะทั้งท้องแรกและท้องนี้ ชอบกินของเปรี้ยวมากกว่าปกติแค่นั้นค่ะ

6mo ago

ท้องนี้ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะไม่แพ้ไม่อะไรเลย

นี่ไม่แพ้ตั้งแต่4วีค ตอนนี้11วีคก็ยังไม่แพ้ ท้องแรกก็ไม่แพ้ นี่ท้องสองก็ไม่แพ้

คนแรกไม่แพ้เลยแต่คนที่สองแพ้ตั้งแต่7วิคตอนนี้17วิคแล้วยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกก็แพ้ยันคลอดคะพอมาคนที่2หนักกว่าเดิมคะยันคลอดเหมือนกัน😅😅😅

ท้องแรกแม่ไม่แพ้เลย มาท้อง2แพ้หนักมาก กินของเปรี้ยวๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ถือว่าโชคดี เราแพ้จนน็อคเข้าร.พ ตั้งแต่4วีค จะเข้า4เดือนแล้วยังไม่หายดี

บ้านนี้ท้อง2แล้วไม่ค่อยแพ้ค่ะแม่แต่อยากกินอะไรเค็มๆเปรี้ยวๆตลอด งง

หนูท้องแรก 4เดือนแล้วยังไ่ม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการอะใรเลยมีแค่หิวบ่อย

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ