ค่าคงอด+ค่าห้อง

มีใครเคยคลอดธรรมขาติที่รพ.เมืองสมุทรปู่เจ้าที่จ.สมุทรปราการไหมคะ ค่าคลอด+ค่าห้องพักพิเศษเท่าไหร่คะ #ใช้สิทบัตร30บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียน่ะคะ ส่วนค่าห้องพิเศษแม่โทรถามทางรพ.เลยดีกว่าค่ะ เพราะบางทีมันจะมีราคาห้องพิเศษบัตรทองค่ะ คือถูกกว่าราคาปกติค่ะ

2y ago

จะไปฝากท้องที่ ร.พ ปู่เจ้า รอนานไหมค่ะ