ลูกดิ้นตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆ เราท้องลูกคนที่2 แต่อายุห่างจากลูกคนแรก17ปี ตอนนี้16วีค3วัน ลูกยังไม่ดิ้นเลย ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขนาดของน้องยังเล็กมาก แม่เลยไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น จะต้องรอให้ถึงประมาณ20วีคขึ้นไปค่ะถึงจะรุ้สึก

1w ago

ตอนนี้21วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ