น้องถ่ายแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ 😭

แม่ผ่าคลอดน้ำนมไม่ออกเลยต้องให้น้องเสริมนมผงค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #อุจจาระทารก

น้องถ่ายแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ 😭
1 ตอบกลับ

ถ่ายเหมือนอึกระต่ายหรอค่ะแม่ ดูไม่ชัด

4w ago

ลองเปลี่ยนมาอีกยี่ห้อนึงแล้วค่ะสีเหลืองขึ้นแต่ว่าเป็นเม็ดๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ 🥲