ฝากท้องกับคุณหมอที่ไม่ได้อยู่โรงบาลประกันสังคม

สอบถามแม่ๆ หากเราฝากท้องกับคุณหมอที่คลีนิคแต่คุณหมอท่านนี้ไม่ได้ประจำที่โรงพยาบาลประกันสังคมเรา หากถึงกำหนดคลอดเราจะต้องไปคลอดที่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอด รพ.ที่มีประกันสังคมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ