การยืน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ลูกชาย อายุ 4เดือน 18วัน เวลาอุ้มให้ยืนแล้วเท้าลูกชายข้างขวายืนเต็มเท้า แต่ข้างซ้าย ลูกชอบตะแคงเท้า แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กนะคะ รอให้ถึงวัยที่ยืนได้ดีสัก7-8เดือน หากอาการยังเป็นแบบเดิม ค่อยพาไปปรึกษาคุณหมอค่ะ