นํ้าหนักลูก

สอบถามแม่ๆ มีวิทีมีเพิ่มน้ำหนักลุกแบบไหนกันค่ะ แล้วมีวิทีไหนที่จะหลอกล่อให้ลูกกินนมผง ลูกตัวน้อยมากคะ กินนมแม่ ไม่พอ แล้วไม่ยอมกินนมผงแต่ซื้อนมผงมาทุกยี่หอ ลูกก็ไม่กินเลยคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่พอให้ลูกกินหรอคะ ได้ปั้มเก็บไว้มั้ยคะ