ให้ลูกกินนมผงเสริม

ลูก24วัน กินนมแม่ จะลองให้น้องกินนมผงเสริมไปด้วย ควรกินวันละกี่ออนซ์ แล้วกี่ชั่วโมงถึงปลุกกินค่ะ สอบถามแม่ๆ🙏🍼

1 ตอบกลับ

ปกติวัยนี้ควรปลุกกินนมทุก2-3ชม. เฉลี่ยชม.ละ1ออน ถ้าไม่อิ่มก็เพิ่มได้ ส่วนจะกินกี่ออนแล้วแต่แม่จะให้เลยค่ะ