นิธิดา นันทะ

สอบถามแม่ๆ บ้านอื่นค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ แม่บ้านนี้ เป็นไข้ไม่ยอมหายสักที ต้องได้ตื่นมากินยาพารา ทุกๆ 4 ชม ค่ะ มีแม่ๆ เท่าไหนแนะนำบ้านไหมค่ะ ทรมานมากค่ะ ไม่อยากกินยาเพราะกลัวมีผลกับลูกในท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ไม่มีผลคะ แต่ควรอยุ่ใน บริมาทที่เหมาะสม

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่