สอบถามแม่ๆ ค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหนที่คลอดน้องแล้วน้ำนมไม่เยอะไหมค่ะ มีวิธียังไงบ้างค่ะที่ช่วยให้น้ำนมเยอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่น จิบน้ำขิง กินอาหารที่ประกอบด้วยใบกะเพราะ ใบมะขามค่ะ

ลองน้ำอินทผลัม น้ำขิง ดูค่ะ