สอบถามแม่ๆ ที่ใช้แพมเพิสแบบกางเกงค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่ใช้แพมเพิสแบบกางเกงค่ะ มีวิธีเก็บก่อนทิ้งอย่างไร พอดีเราเคยเจอคลิปสอนเก็บแล้วใช้ชิ้นส่วนของแพมเพิสดึงขึ้นมาสอดเข้าไปค่ะ ใครมีวิธีแนะนำหน่อนนะคะ (ไม่ใช่วิธีเอาหนังยางมัดก่อนทิ้ง)

1 ตอบกลับ

มันจะมีเทปให้พันก่อนทิ้งติดอยู่ที่ตัวกางเกงนะคะ เราก็ม้วนๆให้เล็กแล้วก็เอาเทปพันไว้แล้วก็ทิ้งค่ะ

3y ago

ของเรามันไซส์Mแล้วค่ะ ไม่มีเทปพันแล้ว