แพมเพิสยึ่ห่อไหนดี

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ อยากทราบว่าแพมเพิสยี่ห่อไหนดีคะที่อ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ระหว่างมามี่โปะโกะ กับ เบบี้เลิฟ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า มามี่ กับฮักกี้คะ เบบี้เลิฟไม่ค่อยนิ่ม แต่ก็น่าจะแล้วแต่เด็กด้วยว่าจะแพ้ไหม