ผ่าคลอด&ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดลูก ประจำเดือนมาช่วงเดือนไหนคะ ผ่าคลอดลูกได้8 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ตั้งแต่น้ำคาวปลาหมดก็ยังไม่เป็นรอบเดือนเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ ต้องพบหมอรึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอน 1.2 ขวบค่ะ ถ้าให้นมจะมาช้าค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สงสัยเป็นเพราะให้นมน้องด้วยค่ะ