ตั้งครรภ์ 8-9เดือน

สอบถามแม่ๆ ทีมเมษาค่ะ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ 2-5 กรัมนี่น้อยไปมั้ยคะ ท้องแรก 🙏🏻

16 ตอบกลับ

บ้านนี้37 2 น้ำหนัก2โล4จ้า โดนนักโภชนาการบังคับให้กินนมกินไข่เลยคะ (ส่วนตัวไม่ชอบกิน)🥲

บ้านนี้ซาวตอน35วีค 2796กรัมคะ แต่ตอนนี้36แล้วรออาทิตหน้าพบคุณหมอไม่รู้ว่าเท่าไรแล้ว

บ้านนี้แม่กินไข่ต้มวันละสองฟอง ปัจจุบันหมอบ่นแล้วค่ะ 32วีค หนัก 2,206 😅

บ้านนี้ 36 ได้ 2,794 ค่ะ กินไข่ต้มบำรุงเลยค่ะแม่วันละ 3 ฟองยังมีเวลาค่ะ

31+5 2400 กรัม หมอให้งดบำรุงกลัวแม่จะเหนื่อยเพราะเหลือหลายสัปดาห์

หมอว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ ถ้าหมอว่าตามเกณฑ์ ก็ได้ค่ะ

2y ago

ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ อยากคลอดง่ายๆบ้าง🤣

ซาวด์ตอน36วีค3320gตอนนี้37+3ไม่รู้เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 37+3 หนัก 3370 แม่แอบเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี้35+6 น้ำหนัก 3000 กรัม ค่ะ

บ้านนี้36w6 น้ำหนัก3,000 ค่ะ