ตั้งครรภ์+ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนกลางวันนอนกลางคืนไม่นอนบ้างคะบ้านนี้นอนตี4ตื่น8โมงทานยาบำรุงเที่ยงๆนอนต่อถึง5โมงเย็นค่ะอยากเปลี่ยนเวลานอนมากค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #9วีค2วัน

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เข้านอนตี4 ตื่น 8.30 นอนเที่ยงถึงบ่ายและบางทีรามมาตื่น 3 ทุ่ม คงต้องปรับเวลานอนค่ะ ปรึกษาคุณหมอ แกให้หาอะไรทำตอนกลางวัน และฝืนไม่นอนยาวช่วงกลางวันค่ะ

ก็งดนอนตอนกลางวันค่ะ ปรับเปลี่ยนเวลานอนใหม่ตอนกลางวันให้หากิจกรรมทำแทนการนอน