ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้15สัปดาห์แล้ว วันนี้หมอฟังเสียงหัวใจน้อง แต่ยังไม่ได้ยินอะไรเลย อยากรู้ว่าปกติมั้ยค่ะ คุณแม่กังวนมากต่ะ ตอนนี้

2 ตอบกลับ

หมอใช้วิธีไหนบ้างค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่ได้ยิน หมอจะเปลี่ยนมาใช้วิธีอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดชัดเจนที่สุด หากยังไม่ได้ยิน จาก ปกสก.น้องหยุดเจริญเติบโตหรือฝ่อแล้วค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

2y ago

หมอคงไม่ประเมิณเป็นความเสี่ยงถึงไม่ทำอะไรต่อ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ เพราะของเราซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่ได้ยิน เลยซาวน์ผ่านช่องคลอดไม่ได้ยินอีก น้องไปแล้วค่ะธรรมชาติคัดกรอง

หมอบอกว่ายังไงคะแม่

2y ago

ตอนนี้ฟังเจอรึยังคะแม่