เป็นสิวอักเสบบริเวณคางและใต้คางจำนวนมากทั้งเจ็บทั้งคันเป็นตั้งแต่ ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้ว ตอนนี้15สัปดาห์ก็ยังขึ้นต่อเนื่องขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำรักษาสิวช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหน้าเลย ตอนนี้ท้องน้องได้ 10 สัปดาห์กว่าๆ สิวที่หน้าลดลงมากเลยค่ะ มันจะค่อยหายเองนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลย ไม่มีวี่แววจะหายเลย 16สัปดาห์แล้ว