20 สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ลูกน้ำหนักเท่าไรคะ บ้านนี้ 232 หมอบอกหมอน้อยไปน้องเสี่ยงเจริญเติบโตช้าค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่บำรุงไข่ต้มให้ได้วันละ4ฟองนะ เช้า2 เย็น2 กล้วยน้ำว้าวันละ1ลูก กินเล่นระหว่างวัน นมตามที่แม่สะดวกแต่ต้องนมจืดถ้าแอนมันได้ยิ่งดี นมทั่วไปก็กินระหว่างวัน ประสบณ์ท้องแรก เราทำแบบนี้เลย ตอนนี้ท้องที่2 ได้18วีค กำลังเริ่มขุนน้องแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้อง🥰🥰

1mo ago

ขอบคุณค่า แม่จะพยายามที่สุด😍😍

ทางนี้ ตอน 20วีค ลูกในท้องน้ำหนัก347ค่ะ ปัจจุบัน 27จะ28วีคแล้ว ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะว่า เท่าไหร่แล้วเพราะ หมอไม่นัดค่ะ

1mo ago

จิงค่ะแม่ แต่อันนี้ ตั้งแต่แม่ไปฝาก เขาพึ่งนัดแค่4ครั้งเองค่ะ

ของเรา19week น้อง 300 กรัมพอดีค่ะ หมอบอกใหญ่กว่าเกณฑ์แล้ว กล้วยน้ำว้าวันละ2-3ลูก นม1กล่อง ไข่วันละ1ฟอง แค่นี้เองค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

มื้อวานหมอนัดไปค่ะน้องน้ำหนักได้347กรัมค่ะหมอบอกน้ำหนักน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้20สัปดาห์2วันค่ะได้ลูกชายจ้า

1mo ago

ขอบคุณค่า

20wเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนัก300 บ้านนี้ทานแอนมัมวันละ2เวลาเช้าเย็นค่ะ แล้วก็กินนมเปรี้ยวเวลาว่างๆ😅

1mo ago

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะต้องพยายามกินแล้ว

ตอน 19 วีค ลูกน้ำหนักประมาณ 272 ค่ะ บ้านนี้ทานนมวันละ 2 กล่อง เน้นโปรตีนค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์น้องน้ำหนัก 425 ป้าหมอบอกน้ำหนักน้องน้อย แม่เครียดมาก

1mo ago

ทางนี้รอซาวอีกทีสิ้นเดือนเลยค่ะ ตอนนี้พยายามกินนมกินกล้วยบำรุงอยู่

บ้านนี้ 20 Week 466 กรัมค่ะ ไม่ได้ทานนมทุกวันไม่ได้เน้นอาหารเป็นพิเศษค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ ทานข้าววันละ 2 มื้อค่ะ เพราะงานค่อนข้างยุ่งค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าน้ำหนักตัวเล็กขึ้นมาเพราะอะไรแต่แม่ซื้อนมผงคาเนชั่นสำหรับเด็กกลิ่นวนิลามาชงกินผสมกับจมูกข้าวเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้ 20w ไปเมื่อวาน น้องน้ำหนัก300ค่ะ กินนมแอนมัมชงก่อนนอน

1mo ago

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะ แต่ต้องพยายามแล้ว😍

บ้านนี้20+4 น้ำหนัก 395 กรัมค่ะหมอบอกตัวใหญ่ดิ้นเก่งมาก😊

1mo ago

แม่กินนมแพะบำรุงน้องนะคะ กินก่อนนอนอุ่นๆ