20 สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ลูกน้ำหนักเท่าไรคะ บ้านนี้ 232 หมอบอกหมอน้อยไปน้องเสี่ยงเจริญเติบโตช้าค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ไปเมื่อวาน น้องน้ำหนัก300ค่ะ กินนมแอนมัมชงก่อนนอน

2mo ago

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะ แต่ต้องพยายามแล้ว😍