20 สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ลูกน้ำหนักเท่าไรคะ บ้านนี้ 232 หมอบอกหมอน้อยไปน้องเสี่ยงเจริญเติบโตช้าค่ะ

13 ตอบกลับ

ทางนี้ ตอน20วีค ลูกน้ำหนัก509กรัมค่ะ ปัจจุบัน23วีค 3วัน

2mo ago

บำรุงด้วย จมูกข้าว+นมทุกวันก่อนอาหาร 15นาทีงับ แล้วก็ก่อนนอนงับ ระหว่างวันก็ทานพวกผลไม้

20วิคน้ำหนักเบ๋บี๋379กรัมค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่า

351ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ