ประจำเดือนไม่มา 5 สัปดาห์ค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ประจำเดือนไม่มา 5 สัปดาห์เหมือนหนูบ้างคะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ไม่ท้องค่ะ อยากทราบว่าต้อง ตรวจตอนที่สัปดาห์คะถึงจะเจอ

2 ตอบกลับ

จริงๆ น่าจะตรวจเจอ ตั้งแต่ประจำเดือนไม่มา สัปดาห์แรกแล้ว แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ก็ควรไปหาหมอเรื่องประจำเดือนผิดปกติค่ะ

มีอาการทุกอย่างเหมือนคนท้องค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ