ประจำเดือนไม่มา5สัปดาห์หนึ่งวันแล้วค่ะ

ประจำเดือนไม่มา5สัปดาห์หนึ่งวันแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าท้องพอลองตรวจตอนสองวันก่อนขึ้นขีดเดียวร้องไห้หนักมากกก ประจำเดือนไม่เคยมาเกินสิ้นเดือน ไม่เคยขาดด้วยค่ะ แม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะ บางทีเราเครียดประจำเดือนก็มาช้าได้นะคะ

6y ago

ไม่เคยเครียดเลยค่ะ เป็นคนอารมณ์ไฮเปอร์ตลอดเวลา แต่อาจจะเพราะนอนดึก ขอบคุณมากค่ะ