คาร์ซีท (10เดือน)

สวัสดีค่ะ ตอนนี้สนใจจะซื้อคาร์ซีทอันใหม่ให้ลูก แม่ๆมียี่ห้อไหนหรือรุ่นไหนแนะนำเป็นพิเศษมั้ยคะ ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือน ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีรุ่นแนะนำพิเศษค่ะ แต่มีข้อทางเลือกให้แม่พิจารณาในการเลือกซื้อค่ะ เช่น หมุนได้ 360 องศา ปรับระดับนอนได้ 3-4 ระดับ และมีรูปทรงสรีระที่เหมาะกันตัวน้อง ให้น้องได้รองนั่งแล้วดูว่าท่านั่งท่านอนเหมาะสมกับตัวน้องหรือไม่ค่ะ