นอนนาน

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ฝึกลูกนอนนานกันตอนกี่เดือน และควรฝึกตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มฝึกให้รู้กลางวันกลางคืนตั้งแต่เกิดค่ะ เช่น กลางวันสว่าง เสียงดัง กลางคืน มืด เงียบ สงบ ไม่มีเสียงรบกวน ส่วนจะเลิกมื้อดึกเริ่มได้ที่ 3-4 เดือนเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

✌️