ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38W+4D เริ่มปวดท้อง ท้องแข็งกลางคืนวันอังคารที่9 ไปโรงพยาบาลรุ่งเช้าอีกวันพยาบาลบอกให้กลับบ้านเพราะยังไม่คลอด กำหนดคลอด25 พย. กลับจากโรงพยาบาลก็มีอาการปวด ๆ หาย ๆ มาตลอด ไปหาหมอส่วนตัวเค้าบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่อาการก็เริ่มปวดเจ็บแปลบ ๆ หน่วงๆ และจะปวดใต้หน้าอกทุกวันคะ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น่าจะเจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะมีอาการน้ำคร่ำแตก เจ็บถี่จนเราทนไม่ไหวเลยค่ะ

ปกติค่ะ