สอบถามหน่อยคะ ใครเคยเปนแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6w แต่เมื่อคืนมีอาการปวดตำแหน่งตรงเลข 9 ปวดแบบจี๊ด ๆ หาย ๆ แต่เช้ามาก้อไม่เปนอะไรนะคะ แบบนี้ต้องไปพบหมอไหม

สอบถามหน่อยคะ ใครเคยเปนแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติ งดเดินมากนอนพัก

มดลูกขยายตัวค่ะ