ตั้งครรภ์

32+3 มีอาการปวดท้องเป็น ๆ หาย ๆ และปวดหน่วงค่ะเวลาเดินยิ่งปวดค่ะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 32+3 day ถามคุณหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ บางทีจะปวดจี้ดๆร้าวลงขาลงจิ๊มิ๊ เพราะเด็กกลับหัว แต่ถ้ามีตกขาวคัน มีน้ำคร่ำรั่ว หรือเลือดออกให้ไปพบแพทย์ทันทีค่ะ

ตอนอายุครรภ์32+6 มีอาการท้องแข็งทุก15นาที​ ปวดนิดๆ​ หมอให้นอน2วัน​ ฉีดกระตุ้นปอดทารก​ 4เข็ม​ แล้วก็กินยาระงับคลอดจร้า

ลูกน้อยอาจกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานเลยรู้สึกหน่วงๆ เพื่อความสบายใจแม่ลองป ถามหมออีกทีคร่า

น้องกลับหัวคะเลยหน่วงแต่ถ้าเป็นหนักมากก็ปรึกษาหมอก็ได้คะเพื่อมีสาเหตุอื่น