การทานยา

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ เราอายุครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ คุณหมอ จ่ายยา บำรุงครรภ์ กับ เเคลเซียมให้ เเต่ไม่จ่าย ยาโฟลิค ให้ เราต้องไปหาซื้อ โฟลิคมาทานเองมั้ยค่ะ หรือ ทานเเค่ที่หมอจ่ายให้ (โรงพยาบาลรัฐ)

2 ตอบกลับ

ยาที่หมอจ่ายให้มีโฟลิคผสมอยู่เพียงพอแล้วค่ะ