การทานยา

หมอให้ยาบำรุงครรภ์กับยาบำรุงเลือดมาทานไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอดลูกจะะแข็งแรงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนเวลาทานค่ะ หรือไม่ก็เเจ้งหมอว่ากินไม่ได้ หมอจะได้เปลี่ยนยาให้ใหม่ #ยาหมอสำคัญต่อน้องเเละเเม่มากๆนะคะ ต้องกินจ้า ถ้าไม่กิน คลอดมาน้องอาจจะผิดปกตินะคะ

แนะนำแม่ปรึกษาหมอเพื่อเปลี่ยนยาตัวใหม่มารับประทานนะคะ จะได้บำรุงน้อง