ตั้งครรภ์14สัปดาห์ รู้เพศยัง

โรงพยาบาลรัฐ หมอจะซาวด์เพศให้ดูตอนไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อัลตราซาวน์ที่ รพ.เอกชน ตอน 14w ค่ะ คุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย 70% แต่ถ้าฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือนถึงจะอัลตราซาวน์ให้นะคะ 🙂

ของเราอัลตราซาวน์ รพ.รัฐหมอไม่บอกเพศเลยค่ะ แต่ไปซาวน์ที่คลีนิค ได้ผู้หญิงค่ะ แต่น้องจะเพศชัดเจนช่วง 20-24 วีคค่ะ