28+3 วีค น้องกลับหัว

สอบถามแม่ๆ ค่ะ 28+3 วีค น้องกลับหัวแล้ว ถือว่าเร็วไปไหม แล้วปกติไหมคะ พอดีคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดถึงความผิดปกติอะไรค่ะ ทีม ก.พ. 65 แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ *ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ😊

10 ตอบกลับ

บ้านนี้28+2วีคค่ะ😂ห่างกันวันเดียวเองค่ะน้องก็กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ