แม่ตั้งครรภ์7เดือนจะเข้า8แปด

สอบถามแม่ๆ คือแม่เริ่มมีอาการปวดฟัน เสี้ยวฟัน ฟันกรามล่าง น่าจะฟันที่เคยอุดมาหลายปี มีวิธีแก้อาการเจ็บฟันหรือบรรเทายังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ต้องรีบหาหมอนะคะ เพราะถ้าเป็นเยอะ ร่างกายอาจติดเชื้อได้