7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะแบบนี้

ท้องเล็กไปไมค่ะแม่ๆเพศชายท้องคนแรก

7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะแบบนี้
3 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนนะคะ ให้เกณฑ์น้ำหนักลูกถึงก็พอค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่ได้ลูกชายมีอาการยังไงบ้างค่ะ

ไม่เล็กจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ