ท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือน หมอซาวด์ให้บอกว่าผู้หญิงแต่ท้องแหลมมากๆ แม่กังวลเลยค่ะสรุปหญิงหรือชาย

10 ตอบกลับ

เค้ารู้เพศตอน 5 เดือนค่ะ เด็กผญ ท้องกลม แต่ตอนนี้ 32 วีค ท้องแหลมแล้วค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกได้จริงๆ ของเค้าซาวทุกรอบ หมอก็จะดูให้ทุกรอบยังไงก็ผญ ค่ะ

ท้องเเหลมท้องกลมมิสามารถบอกเพศได้จ้า เเต่บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาว เดือนหน้าซาวด์อีกครั้ง จะตรงรึเปล่า เเอบคิดมากเหมือนกันนะเนี่ย อิพ่ออยากได้ลูกสาว555

1y ago

เหมือนกันเลยเเม่ กลัวเเฟนจะผิดหวังสุด นี่ซาวด์ตอนครรภ์5เดือนเเล้ว เห้ออ

ลักษณะ​ท้องไม่ได้บอกเพศลูกได้ชัวร์​ค่ะถ้าซาวด์​ที่​คลีนิกข์​แบบเสียตังผลน่าจะแม่นกว่าโรงพยาบาล​ค่ะ

บ้านนี้หมอซาวบอกผุ้หญิงคะตอนแรกท้องกลมแต่ตอนนี้8เดือนแล้วเหมือนจะแหลมคะแถมเริ่มหย่อนลงแล้ว😅

จะหญิงหรือชายก็ขอไห้เเข็งเเรงก็พอไม่ต้องมีอะไรต้องกังวลน่ะ

เหมือนกันเลยแม่แต่ตรวจนิฟผลเป็นผู้หญิงแต่ท้องแหลมแบบแแหลมมาก

1y ago

กังวลเล็กน้อยเพราะอยากได้ลูกสาวค่ะ 🤣

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเรื่องเพศได้คะ

ไม่เกี่ยวคะ เค้าได้แฝดชาย ท้องกลมมาก

บ้านนี้ผู้ชายท้องกลมคะ

1y ago

เช่นกันค่ะ ท้องกลม ผู้ชายจ้า

เชื่อหมอเถอะค่ะแม่

1y ago

คนแก่ๆชอบผู้เลยคิดมากนิดหน่อยค่ะ