เรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆ คะถ้าเราจะย้ายสิทธิ์บัตรทองจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ แล้วขั้นตอนจะต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชน​ ทะเบียนบ้านเราคะ​

4y ago

ทะเบียนบ้านอันเดิมที่เราเคยอยู่หรืออันใหม่คะ แล้วเราจะต้องย้ายทะเบียนบ้านด้วยหรือเปล่า