38+3กำหนด4ตุลา

บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในแล้ว นานไหมกว่าจะคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้10ตุลา เจ้บท้องปวดถี่ แล้วหามาหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเรย หมอให้นอนดูอาการ1คืน จนตอนเช้านี้หมอบอกให้กลับบ้านได้ ตรวจดูเด็กให้ด้วยค่ะ

ตรวจมาแล้วค่ะวันนี้แล้วมีเลือดออกแต่หมอบอกถ้าออกนิดเดี๋ยวไม่เป็นไรถ้าออกมากค่อยไปหาหมอรอคลอดค่ะ

บ้านกำหนด9ตุลา วันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด2ซม. แต่แม่รู้สึกไม่มีอาการอารัยเลยเงียบมาก

38+3ค่ะ กำหนด11ตุลา หมอนัดวันที่8ตุลา ถ้ายังไม่คลอด ก้อจะเร่งคลอดให้ค่ะ ท้อง3

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้แอบแตกแล้ว 37สัปดาห์​1วัน❤️

บ้านนี้8ตุลาเริ่มเดินไม่ค้อยไหวนานจะมีปวดท้องทีค่ะผ่าคลอดค่ะ

1ตุลาค่ะ ไปหาหมอมาแล้วถ้ายังไม่ตลอดวันที่30นี้กระตุ้นค่ะ

4ตุลาด้วยจ้า 25นี้หมอนัดแต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรบ้าง😌😌

บ้านนี้กำหนด4ตุลาคม ตอนนี้เเอบเเตกได้13วันเเล้ว😆😆

เหมื่อนกันค่ะคลอด4ตุลา วันที่25หมอนัดตรวจภายใน

4y ago

ของเราปากมดลูกเปิดเองแล้ว2เชนหมอกระตุนให้อีกหมอบอกไม่เกินสามวันน่าจะแตก