ท้อง 15 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ท้อง 15 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนคะ ใครพอรู้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์เท่ากับตั้งครรภ์ 3 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ ท่องสูตรคูณแม่4ค่ะ 4*3=12 4*4=16 ท้องก็จะ4เดือนค่ะ ถ้า15วีค งงอยู่มั้ยคะ?

จะ4เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ