ยาบำรุง

สอบถามแม่ๆ หน่อย ค่ะ ฝากครรภ์แม่ๆได้ยาบำรุงมากี่ชนิดค่ะ แบบไหนบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ได้มา 1 อย่างค่ะ เราไม่อยากทานยาหลายตัว หมอเลยจัดยาบำรุงเลือดที่มีแคลเซียมให้ค่ะ

ได้ 4 ตัวค่ะ เป็นท้องแฝด โฟลิค( แม่ซื้อกินเอง )+บำรุงเลือด + วิตามินรวม + แคลเซี่ยม

เราไปฝากครั้งแรก ได้โฟลิค กับ วิตามินบี6 ทำไมไม่ได้แคลเซียมเหมือนคนอื่น

4y ago

ตอนนี้10 w แล้วค่ะ

3คะ โฟลิค แคลเซียม ยาบำรุงเลือด หมอจะจัดยาให้ตามช่วงอายุครรภ์นะคะ

ได้ 2 ตัวจ้า บำรุงเม็ดสีน้ำตาลแดงๆ วิตามินเม็ดสีชมพูจ้า

บ้านนี้4 ชนิดค่ะ แคลเซียมโฟลิคบำรุงเลือดอีกอย่างจำชื่อใม่ใด้😂

ตอนแรกเราได้โฟลิก ตอนนี้หมอให้เปลี่ยนมากินไตรเฟอดีนค่ะ

ช่วงแรกได้แค่ยาบำรุงค่ะช่วงเริ่ม8 เดือนพึ่งได้แคลเซียม

ช่วงแรก โฟลิกกะยาบำรุง ช่วงหลังแคลเซียมกะยาบำรุงค่ะ

3ค่ะ บำรุงเลือด แคลเซียม และยาป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ