ยาบำรุง

สอบถามแม่ๆ หน่อย ค่ะ ฝากครรภ์แม่ๆได้ยาบำรุงมากี่ชนิดค่ะ แบบไหนบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ได้เเคลเซียมสีเหลือง บำรุงเลือดสีแดงค่ะ ได้2ชนิดค่ะ

ไตรโฟดีน,แคลเซียม,แอสไพรีน81(ความดันสูง) ค่ะ

ไตรมาสแรกโฟลิกไตรมาสที่สองบำรุงเลือดจ้า

2ตัวจ้า 1.ยาบำรุงครรภ์ 2.ยาบำรุงเลือดจ้า

ได้มา 3 ตัวค่ะ โฟลิก แคลเซียม แล้วก็ TriFerdine

3ชนิดค่ะ 1 แคลเซี่ยม 2. โฟลิค 3.วิตามินค่ะ

2ตัวค่ะ ยาบำรุงเลือด ยาแคลเซียม

โฟลิค แคลเซียม ยาบำรุงเลือด 3ตัวค่ะ

2 ชนิดจ้า ไตรเฟอร์ดีน และวิตามิน

ได้แคลเซียมกับบำรุง2อย่างค่ะ