ลุ้นจังท้องได้ผู้หญิง ผู้ชาย

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องลูกผู้หญิง แบบไหนบ้างค่ะ แร้วลูกผู้ชายเป็นยังไงจ้าาา

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ช่วงแพ้ท้องไม่หนักแค่เหม็นกลิ่นเนื้อ ไข่ ชอบกินแต่ของหวาน หน้าใส แต่ผิวกายแห้งค่ะ (อีกอย่าง..ก่อนซาวด์ดูเพศฝันว่าได้กำไลทองด้วยค่ะแม่555)

ช่วงแรกๆแค่เหม็นของคาวนิดหน่อย ไม่อ้วกไม่เวียนหัวอะไรเลยค่ะ เป็นอยุ่เดือนนึงก้กินได้ปกติค่ะ ตอนนี้22wแล้วค่ะ สมใจแม่ค่ะหมอซาวว่าได้ ผช.ค่ะ

คนแรกผู้หญิงติดสามีขี้แยแพ้หนักโทรมมากดำชอบของหวาน ท้องสองผู้ชายไม่แพ้ไม่โทรมแต่เกลียดสามีมากขี้โมโหและยังชอบของหวานอยู่น่ะคะ 55555

บ้านนี้ ชอบกินของหวานๆ แพ้ท้องหนักมาก ท้องแหลมสดือจุน หน้าใสไม่โทรม ตามคอตามจักแร้เป้นเส้นไม่ดำมากไม่น่าเกลียดเกิน ได้ลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาว แพ้ท้องจนถึง 4 เดือนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ดื่มน้ำก้ออ้วกค่ะ โทรม ดำ ไม่สวย มีแต่คนทักว่าน่าจะได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวแม่สวยมีน้ำมีนวลค่ะ พอท้องนี้ได้ลูกชายแต่งเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลยแถมขี้เกียจแต่ง5555 หมอว่ามีจู๋ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูชายค่ะ ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง ไม่อ้วกเลยซักแอะจนคลอด แค่ผิวแห้งหน่อยค่ะ ละก็ชอบกินของหวาน555

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเรยค้า แต่มีคนทักว่าหน้าใสขึ้น ดูสวยกว่าตอนไม่ท้อง ได้ลูกสาวค้ะ

6y ago

มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าหน้าใส แต่สิวขึ้นนะคะ ขึ้นทุกที่เลย

ชอบกินของหวาน ไม่แพ้ท้องไม่เคยอ๊วกเลย คอจะเป็นลอยดำเหมือนใส่สร้อยเลยค่า ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง​ ได้ลูกชายค่ะ​ สิวไม่มีหน้าโทรมน้อยมาก​ อยากกินแต่ของหวานๆ​