ปวดหัวไมเกรน ?

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 16 week แต่ชอบมีอาการปวดหัวไมเกรน บ่อยๆ สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ปวดตรงไหนเอาน้ำมันอโรม่า เย็นๆทาน่ะค่ะ จะช่วยไห้ดีขึ้น เอาเท้าเเช่น้ำอุ่นด้วยก้อดีค่ะ พยายามอย่าอยู่ในที่ร้อนๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นมเกรนค่ะ โดยส่วนตัวเเล้วใช้วิธีนี้ค่ะ

เราก้เปนค่ะหมอให้กินแต่ยาพาราอย่างเดียวค่ะ