สอบถามแม่ๆ

คุณแม่เป็นหวัด มีน้ำมูก สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ต้องทำยังไงไม่ให้ลูกติด ตอนนี้ให้นมลูกด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดีคอลเจนค่ะ งดสระผมจนกว่าน้ำมูกจะหาย ให้นมลูกปกติ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ แต่ต้องทานยาต่อเนื่องจนกว่าจะหายนะคะ ส่วนลูกให้ทานน้ำเขากุยทุก4ชม.ค่ะ