นม

สอบถามแม่ๆ ดื่มนมอะไรกันคะ วันละกี่กล่อง

70 ตอบกลับ

นมแลคตาซอยกล่องใหญ่คะ ตอนแรกซื้อแอนมัมมากินไปได้3ซองท้องเสียตลอดเลย❤

ตราหมีสีชมพูค่ะ วันละ1ป๋อง อยากกินมากกว่านั้นแต่กลัวลูกออกมาแพ้นมวัว

ดื่มแลคจาซอย Hi calcium จ้ากล่องใหญ่มีแคลเซียมถึง 60% แล้วสารอาหารอื่นอีกจ้า

นมตราหมีค่ะ วันละกล่องตอนเช้า บางทีก้น้ำเต้าหุ้บ้าง นมเปรี้ยวบ้างค่ะ

5y ago

แอนมัมเช้าตราหมีสีฟ้าเย็น

นมกินเยอะไปไม่ดีนะคะ ลูกจะแพ้ได้ กินสลับๆกับน้ำเต้าหู้จะดีกว่าคะ

5y ago

น้ำเต้าหู้ผสมนมสดกระป๋องค่ะ ทางร้านบอกมาเองเรย

ไม่ค่อยกินค่ะ เน้นน้ำเปล่า ส่วนมากได้โปรตีนจากอาหารค่ะ

2กล่องคะ กินแอนลีน แอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลืองสลับกันคะ

ตราหมี แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมจืด สลับกันไปค่ะ วันละกล่อง

ตราหมีเหลือง ฟ้า ชมพู สลับกันวันละ3-4ป๋องค่ะ หิวบ่อย

วันละ2ค่ะ หมี งาดำ เต้าหู้ ส่วนมากแอนมัม สลับกันไปจ้า