นม

สอบถามแม่ๆ ดื่มนมอะไรกันคะ วันละกี่กล่อง

70 ตอบกลับ

กินทุกยี่ห้อค่ะเน้นนมจืด หลักเน้นกินโปรตีนมากกว่า

ดื่มนมแพะ แอนมัม น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ สลับๆกันไปค่ะ

บ้านนี้ดื่มแต่แอนมัมอิงลิชมอลต์วันล่ะสองกล่องค่ะ

แอนมัมค่ะเช้ากล่องเย็นกล่องน้องออกตอน38+วีค3840ค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะกินแอนมัมวันล่ะสองกล่องเหมือนกัน ลูกน้ำหนักดีค่ะ แต่ยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ดื่มแอนมัมรสมอลสลับกับตราหมีสีเหลืองค่ะ

ตราหมีค่ะ เเอนมัมบ้าง นมเปรี้ยวบ้างสลับกันไปค่ะ

2-3กล่องเเต่กินสลับกันนะคะ นมหมีบ้าง เเอนมัมบ้าง

ดูมัม ตราหมี แลคตาซอย ดีน่างาดำ สลับวันละกล่อง

2-3กล่องค่ะ เปลี่ยนนมไปเรื่อยๆ ถั่วเหลือง/นมวัว

เป็นบางวันค่ะ บางวันก็2กล่อง บางวันก็3กล่อง คะ